ตอนนี้เป็นฝีมือของบัวซัง (ชื่อเต็ม ใบบัวซัง) นะครับ

ผมไม่ได้ไปชิบูย่าทั้งๆที่อยากไปใจจะขาด บัวซังเธอไปมาสองวันแนะ ดังนั้นผมจึงอ้อนให้เธอเขียนมาให้อ่านกันครับ ไม่ใช่อะไรหรอก เพราะผมก็อยากอ่านน่ะ

============================================

=============================================

ลุย Shibuya-Harajuku

รับมอบภารกิจจากท่านพี่ต๊ะซังให้เล่าเรื่องตอนไป Shibuya กับ Harajuku อันเนื่องมาจากว่าสมาชิกร่วมทริปไม่มีใครได้ไปเยือนแหล่งดังทั้งสองแห่งนี้บ่อยเท่ากับบัวซัง สงสัยมัวแต่ไปหาร้าน sex shoppu กันอยู่ที่ไหนน้ออุอุ

อันว่าบัวซังมีเพื่อนเป็นคนไทยชื่อหนุ่ยซัง ซึ่งไปเรียนต่อโทที่ Waseda University และทำงานที่ญี่ปุ่นมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว เมื่อถึงมหานครโตเกียววันแรก จึงออกแรดไม่สนใจใครดิ่งไปหาเพื่อนทันที

ก่อนจะมา หนุ่ยซังอุตส่าห์เปิดเว็บหาแผนที่ JICA Tokyo จนทราบว่าอยู่ใกล้สถานี Ichigaya จึงนัดกันที่ที่เสียบตั๋วสถานี Ichigaya ประตูที่ใกล้บ้านบัวซังที่สุด (บ้านก็คือ JICA Tokyo นั่นแหละจ๊ะ)

บัวซังเดินขึ้นเขาและลงเขาเพื่อไปสถานี JR โดยเผื่อเวลาให้ไปถึงก่อนเวลาเล็กน้อย ขอบอกว่าอยู่เมืองไทยไม่เป็นแบบนี้ ยืนรอหนุ่ยซังพร้อมคิดในใจว่า เจอกันครั้งแรกจะทำท่าอย่างไรดี...จะโผเข้ากอด คิสแก้มซ้ายขวา ก็ดูไม่เหมาะกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น หรือจะชกมือ โย่ ว้อดซั่บแหมน ก็จะเท่เกินไป เวลาขณะนั